วันที่ 17 มิถุนายน 2568 เวลา 10.00 น. ณ เมืองก้านโจว มณฑลเจียงซี สาธารณรัฐประชาชนจีน สมาคมการค้าและการลงทุนเอเชียน-สากล นำโดยนางชไมพร เจือเจริญ นายกกิตติมศักดิ์ นายเอกวุธ เจือเจริญ ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ และนายอู๋ จื้ออี้ นายกกิตติมศักดิ์ พร้อมคณะ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากนายหลัว หลินเซิง รองประธานสภาส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศเมืองก้านโจว
ในการนี้ ได้มีการจัดการประชุมหัวข้อ
“แบรนด์ก้านโจวสู่ตลาดอีคอมเมิร์ซไทย – กลยุทธ์เจาะตลาดอาเซียนผ่านโลกดิจิทัล”
ณ ห้องประชุมของกลุ่มบริษัท Haolaike
โดยนายอู๋ จื้ออี้ นายกกิตติมศักดิ์ของสมาคมฯ ได้ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อหลักของงาน มีผู้ประกอบการจากเมืองก้านโจวเข้าร่วมฟังกว่า 80 ราย โดยเนื้อหาการบรรยายมุ่งเน้นที่ การวิเคราะห์ตลาดประเทศไทย ข้อมูลพื้นฐานของประเทศไทยและอาเซียน การถอดรหัสพฤติกรรมผู้บริโภคไทย แนวทางการเลือกผลิตภัณฑ์ การสร้างแบรนด์ที่แข็งแรงบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ การสร้างความแตกต่างทางการตลาด และการใช้ประโยชน์จากงานแสดงสินค้าในประเทศไทยเพื่อขยายตลาดอย่างเป็นระบบ
การประชุมในครั้งนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของสมาคมฯ ในการสนับสนุนผู้ประกอบการจีนให้เข้าถึงตลาดอาเซียน โดยเฉพาะประเทศไทย ซึ่งเป็นศูนย์กลางอีคอมเมิร์ซที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาค